Về công ty

THÔNG ĐIỆP CỦA BAN LÃNH ĐẠO

Quý đối tác chiến lược và Quý khách hàng thân mến!
Ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI VÀ DỊCH VU MAYYA gửi đến Quý đối tác, Quý khách hàng lời chào trân trọng cũng như lời cảm ơn chân thành nhất. Sự tin tưởng, hợp tác và lựa chọn sử dụng sản phẩm - dịch vụ của quý vị trong suốt thời gian qua chính là phần thuởng quý giá nhất đối với chúng tôi.


Được thành lập từ năm 2019, với khoảng thời gian chưa thật sự dài nhưng Công ty cùng với Công Nhân Viên đã trải qua nhiều cạnh tranh và thử thách, Mayya đã không ngừng nỗ lực, trở thành một trong những Công ty may mặc gia công được các Đối tác, Quý khách hàng chọn là nơi uy tín, chất lượng, giá cả.

 

Với phương châm “Tận tâm vì lợi ích khách hàng" cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Quý đối tác và Quý khách hàng sự hài lòng với các dịch vụ chất lượng và lợi ích tốt nhất. MAYYA đang là đối tác của nhiều công ty chuyên về thời trang lớn như Gumac, Hữu Nghị và nhiều đối tác là khách nước ngoài.

 

Chúng tôi hân hạnh vì được các Đối tácQuý khách hàng đặt niềm tin vào, đây sẽ là bước ngoặt phát triển của Mayya trong tương lai.

 

Tầm nhìn: 2025 Mayya sẽ trở thành nhà máy
Sứ mệnh: Phụng sự
Văn hóa DN: Lấy nền tảng tình yêu thương gia đình làm nền tảng gốc rễ


Với niềm khao khát được mang đến những gì đẹp nhất, tuyệt vời nhất cho chị em phụ nữ, ai cũng mong muốn mình trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống, Mayya hiểu, cảm thông và luôn đồng hành cùng các bạn, cùng với những thành công đã được khẳng định, Mayya luôn mong muốn được đồng hành, hợp tác, chia sẻ lâu dài với Quý đối tácQuý khách hàng.

 

Trân trọng

Liên hệ

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV MAYYA

488/17/1 Phạm Văn Chiêu, P.16, Gò Vấp, HCM

Điện thoại: 0968 75 76 78

 

Email: info@mayya.vn

 

Liên hệ: 0968 75 76 78 - 0569 555 666
 

Văn phòng - Nhà máy

Trụ sở công ty

488/17/1 Phạm Văn Chiêu, P.16, Gò Vấp
Điện thoại: 0968 75 76 78

 

 

Xưởng may

488/17/1 Phạm Văn Chiêu, P.16, Gò Vấp,
Điện thoại: 0968 75 76 78