Giới thiệu

 • Về công ty

  THÔNG ĐIỆP CỦA BAN LÃNH ĐẠO

  Quý đối tác chiến lược và Quý khách hàng thân mến!
  Ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI VÀ DỊCH VU MAYYA gửi đến Quý đối tác, Quý khách hàng lời chào trân trọng cũng như lời cảm ơn chân thành nhất. Sự tin tưởng, hợp tác và lựa chọn sử dụng sản phẩm - dịch vụ của quý vị trong suốt thời gian qua chính là phần thuởng quý giá nhất đối với chúng tôi.


  Được thành lập từ năm 2019, với khoảng thời gian chưa thật sự dài nhưng Công ty cùng với Công Nhân Viên đã trải qua nhiều cạnh tranh và thử thách, Mayya đã không ngừng nỗ lực, trở thành một trong những Công ty may mặc gia công được các Đối tác, Quý khách hàng chọn là nơi uy tín, chất lượng, giá cả.

   

  Với phương châm “Tận tâm vì lợi ích khách hàng" cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Quý đối tác và Quý khách hàng sự hài lòng với các dịch vụ chất lượng và lợi ích tốt nhất. MAYYA đang là đối tác của nhiều công ty chuyên về thời trang lớn như Gumac, Hữu Nghị và nhiều đối tác là khách nước ngoài.

   

  Chúng tôi hân hạnh vì được các Đối tácQuý khách hàng đặt niềm tin vào, đây sẽ là bước ngoặt phát triển của Mayya trong tương lai.

   

  Tầm nhìn: 2025 Mayya sẽ trở thành nhà máy
  Sứ mệnh: Phụng sự
  Văn hóa DN: Lấy nền tảng tình yêu thương gia đình làm nền tảng gốc rễ


  Với niềm khao khát được mang đến những gì đẹp nhất, tuyệt vời nhất cho chị em phụ nữ, ai cũng mong muốn mình trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống, Mayya hiểu, cảm thông và luôn đồng hành cùng các bạn, cùng với những thành công đã được khẳng định, Mayya luôn mong muốn được đồng hành, hợp tác, chia sẻ lâu dài với Quý đối tácQuý khách hàng.

   

  Trân trọng

 • Lịch sử hình thành và phát triển

  Mã số thuế: 0315101315-001

  Người đại diện: Lê Thị Bích Ngân
  Ngày hoạt động: 29/03/2019
  Được quản lý bởi Chi cục Thuế quận Gò Vấp
  Ngành nghề kinh doanh: may thời trang (trừ trang phục từ da lông thú).
  Chi tiết: sản xuất, gia công hàng may mặc, quần áo các loại
  Công ty hiện tại đang đặt trụ sở làm việc địa chỉ 488/17/1 Phạm Văn Chiêu, P16, quận Gò Vấp, TPHCM

   

  Công ty TNHH TM và DV MAYYA đã hình thành và phát triển được gần 2 năm, thời giankhông phải là 1 chặng đường dài nhưng công ty đã không ngừng phát triển, số lượng công nhân viên tính tới thời điểm hiện tại là 100, ngoài ra sắp tới đây công ty nâng cấp thêm 1 xưởng sản xuất mở rộng thêm chuyền may mới, với số lượng 100 công nhân nữa để đáp ứng đủ sản lượng cho các đối tác. Mục tiêu trong tương lai sẽ là 500 công nhân hoặc hơn thế nữa để nâng Mayya trở thành một nhà máy trong tương lai.

   

  Sản phẩm chính của công ty là được làm ra từ các loại vải: cotton, lụa, Linen…theo đơn đặt hàng của Đối tác, đón đầu xu hướng thời trang, để mang đến những sản phẩm chất lượng và đẹp nhất.

   

  Hiện nay, Mayya không ngừng đổi mới, phát triển lớn mạnh, tùy theo từng giai đoạn phát triển mà công ty có những định hướng chiến lược riêng, linh hoạt, tận dụng những ưu thế của thị trường và nguồn lực, liên tục giữ vững vị thế của ngành may mặc Việt Nam

   

  Nội dung ý nghĩa logo

  Logo công ty TNHH TM và DV MAYYA được thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản nhưng rất mạnh mẽ và ấn tượng, dễ nhận diện thương hiệu. Biểu tượng thương hiệu được chuyển tải thông qua hai thành phần quan trọng: biểu tượng hình họa và biểu tượng chữ.

   

  Biểu tượng hình họa của logo được tạo thành từ 2 chữ M cách điệu, mạnh mẽ, thể hiện sự hiện đại, màu xanh nền chủ đạo với ý tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát màu mỡ, nhẹ nhàng, trong sáng và tinh khiết. Chọn màu xanh chủ đạo cũng là thể hiện sự tươi mới nhiệt huyết của những chủ nhân thương hiệu Mayya

   

  Nhìn vào logo Mayya cảm nhận như vừa có nét nhẹ nhàng, mạnh mẽ nhưng cũng mềm mại tinh tế. Đem lại sự vững tin cho khách hàng với phương châm “Cho cuộc sống thêm tươi mới, may mắn”

 • Tầm nhìn và Sứ mệnh

  Tầm nhìn
  2025 Mayya trở thành nhà máy

   

  Sứ mệnh
  Phụng sự
  Nâng cao tiềm lực kinh tế và chất lượng cuộc sống cộng đồng thông qua việc cung ứng các sản phẩm dịch vụ có chất lượng vượt trội.

   

  Giá trị cốt lõi
  Tạo ra một môi trường làm việc an toàn về mọi mặt và mang lại hiệu quả cao.
  Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng tất cả các giải pháp.
  Hợp tác, phát triển đi cùng trách nhiệm với cộng đồng.
  Trung thực/ Chuyên nghiệp

   

 • Cơ cấu tổ chức

 • Thành tựu - năng lực sản xuất

  THÀNH TỰU

  Công Ty TNNH TM và DV MAYYA là một trong những công ty may gia công hàng may mặc được các đối tác khách hàng trong và ngoài nước vấn đề về sản xuất gia công hàng may mặc.


  Khách hàng của Công ty bao gồm nhiều công ty: Công ty cổ phẩn GUMAC, Công ty CP May Hữu Nghị (Hugamex) và các đối tác NN.

   

  NĂNG LỰC SẢN XUẤT

  • Công ty có 100 CNV có trình độ chuyên môn, tay nghề cao; được tổ chức đào tạo, bồi dưỡng thường xuyên.
  • Công ty trang bị trên 150 máy móc thiết bị mới & hiện đại – đáp ứng được các yêu cầu công nghệ sản xuất hàng may mặc cao cấp.
  • Năng lực sản xuất: 1.500.000 sản phẩm váy - đầm/năm, sản phẩm sơ mi - quần/ năm.

   

  Phương châm kinh doanh của công ty:
  • Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ & quản lý có hiệu quả.
  • Giữ vững, không ngừng phát triển uy tín thương hiệu & thỏa mãn mọi cam kết với khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Công Ty TNHH TM DV MAYYA

Liên hệ

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV MAYYA

488/17/1 Phạm Văn Chiêu, P.16, Gò Vấp, HCM

Điện thoại: 0968 75 76 78

 

Email: info@mayya.vn

 

Liên hệ: 0968 75 76 78 - 0569 555 666
 

Văn phòng - Nhà máy

Trụ sở công ty

488/17/1 Phạm Văn Chiêu, P.16, Gò Vấp
Điện thoại: 0968 75 76 78

 

 

Xưởng may

488/17/1 Phạm Văn Chiêu, P.16, Gò Vấp,
Điện thoại: 0968 75 76 78